02/01/2013 09:46 PM

Khách hàng ngày nay có nhu cầu đặt hàng hóa rất rộng và đa dạng. Vậy nên, việc chọn lựa hàng hóa từ nước ngoài, order từ các trang bán hàng nổi tiếng nước ngoài như alibaba, 1688, Amazon,... nhưng việc đặt hàng từ các trang bán hàng này lại quá phiền phức với các thủ tục lằng nhằng, khách hàng không có thời gian tìm hiểu kĩ sản phẩm. Để đáp ứng được nhu cầu khách hàng, Thành Sen Express đã cho ra mắt dịch vụ Mua & Order hộ khách hàng, chỉ cần một cú click chuột và bạn sẽ nhận được món hàng mình mong muốn.

Đến với Thành Sen Express, mọi thứ thật trở nên dễ dàng.

Khi bạn sử dụng dịch vụ này, chỉ với một cú click chuột là bạn đã có thể nhận được món hàng mình mong muốn, những món hàng hiện đang chỉ bán bên nước ngoài. Từ đó, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để sử dụng các món hàng chưa được bán ở Việt Nam.

Với dịch vụ mua hộ hàng hóa của Thành Sen Express, bạn chỉ cần bạn cung cấp thông tin về sản phẩm và website muốn mua hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các quy trình còn lại, bao gồm mua và vận chuyển từ A – Z tùy yêu cầu của bạn.

Sở hữu những mặt hàng chính hãng nước ngoài luôn là mong ước của đông đảo khách hàng. Có người sẵn sàng bỏ ra không ít thời gian công sức tự mình tìm mua những mặt hàng chính hãng. Tuy nhiên có những người không đủ điều kiện thực hiện điều đó. Vậy làm thế nào bây giờ?

Nắm bắt được nhu cầu, thấu hiểu những khó khăn khách hàng hiện đang gặp phải khi tự mình mua hàng từ các trang bán hàng nước ngoài. Thành Sen Express đã đưa ra dịch vụ Mua & Order hộ khách hàng từ các trang chợ uy tín như Ebay.com, Amazon, TaoBao, ... Bạn chỉ cần đặt hàng và Thành Sen Express sẽ chuyển hàng đến tận nơi bạn ở.