02/01/2013 09:46 PM

 

Đối với các doanh nghiệp thì thời gian là tiền bạc, những đơn hàng được doanh nghiệp gửi đi ship toàn quốc thì việc nhận được tiền từ đơn hàng là khá lâu. Để có thể hỗ trợ cho doanh nghiệp nhận được tiền trong thời gian sớm nhất, Thành Sen Express chúng tôi đã đưa ra một giải pháp là giao hàng & thu tiền [COD] cam kết giao hàng nhanh chóng, thu tiền hộ và chuyển khoản cho người gửi trong thời gian sớm nhất.

Tại sao nên sử dụng COD?

 Như các bạn đã biết thì việc gửi hàng nhận tiền có 3 hình thức thanh toán khác nhau như thanh toán chuyển khoản, qua thẻ ngân hàng và giao hàng & thu tiền ( COD ). Hầu hết các hình thức giao dịch thanh toán khách hàng chọn lựa là COD vì những tiện ích của nó cho khách hàng như có thể kiểm tra hàng trước khi nhận, không cần làm các thủ tục tốn thời gian. Tuy nhiên, việc sử dụng hình thức COD này lại gây nhiều bất lợi cho các nhà bán hàng vì thời gian gửi tiền qua cho nhà bán thường khá lâu ( khoảng 3 ngày ~ 7 ngày ), chưa kể những vụ việc bị mất hàng mà thời gian gửi tiền lại quá lâu khiến người bán khó để kiểm lại được đơn hàng.

 Vì vậy, Thành Sen Express đã đưa ra dịch vụ COD nhanh chóng nhất ( Chuyển khoản sau khi nhận được tiền của khách hàng ) để các nhà bán hàng có thể nhận được tiền trong thời gian sớm nhất. Đây sẽ là giải pháp nhất cho các nhà bán hàng khi Thành Sen Express sẽ kết hợp lấy hàng tại nhà và giao hàng tận nơi cùng với dịch vụ COD mà giá cả rất cạnh tranh giúp các nhà bán hàng cực kì thuận lợi trong việc buôn bán