02/01/2013 09:46:36 PM

Bằng cách tạo đơn hàng trên Website của Thành Sen Express, khách hàng chỉ cần ngồi một chỗ cũng có thể gửi được hàng từ Hà Nội - Vinh - Hà Tĩnh - Huế - Đà Nẵng - Bình Dương - TP.HCM, 7 tuyến chính hiện đang được công ty Thành Sen Express phát triển.

Với sự nhanh chóng của các đội ngũ nhân viên, đơn hàng của bạn sẽ được chuyển đi trong vòng chưa đầy 3 tiếng sau khi tạo đơn hàng.

Nhanh chóng - Dễ Dàng - Tiện lợi: 

Việc tạo đơn hàng trên website của Thành Sen Express sẽ giúp cho các bạn loại bỏ đi rất nhiều các bước phiền phức như giấy tờ chuyển phát, mất công đi lại giúp tự động hóa quá trình vận chuyển hơn rất nhiều. Các tài sản thông tin như danh mục địa chỉ giúp đảm bảo thông tin vận chuyển chính xác, đồng thời lịch sử vận chuyển và thông báo email giúp bạn nắm rõ hơn việc vận chuyển.

Ngoài ra, tính năng tạo đơn hàng trên Thành Sen Express còn rất tiện lợi khi có tính năng lọc nhằm tối ưu khả năng tìm kiếm danh mục và địa chỉ giúp bạn có thể tạo đơn hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tính năng về chi phí và thời gian lô hàng để so sánh tùy chọn dịch vụ và ước tính thời gian và chi phí cho lô hàng của bạn, vì vậy bạn cớ thể thanh toán chính xác cho loại hình dịch vụ bạn cần.

Nâng cao phạm vi vận chuyển cho bạn:

Bạn lo ngại về việc là một doanh nghiệp nhỏ sẽ khó có thể tìm được nhà vận chuyển để hỗ trợ? Nay bạn sẽ không còn phải suy nghĩ về việc tìm kiếm nhà vận chuyển khi đã có Thành Sen Express luôn luôn sẵn sàng giúp bạn giao hàng đến tận nơi cho khách.