Về chúng tôi

5
NĂM PHÁT TRIỂN
TRONG LĨNH VỰC CHUYỂN PHÁT

Công ty chuyển phát Thành Sen Express giao nhận hàng hoá:

Công ty chuyển phát Thành Sen Express được thành lập và phát triển bởi Công ty TNHH Đỗ Đức chuyên chuyển giao và nhận hàng theo yêu cầu từ khu vực Hà Nội ↔ Vinh ↔ Hà Tĩnh chỉ từ 6 tiếng.

Thành Sen Express hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Logistics bao gồm: lưu trữ hàng hóa, bao bì, đóng gói, kho bãi, luân chuyển hàng hóa,..

Thành Sen Express cam kết sẽ đem lại sự hài lòng của các quý khách hàng với dịch vụ chuyển phát nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Từ đó Thành Sen Express sẽ làm trợ lý đắc lực để hỗ trợ cho các quý nhà bán hàng có thể vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả.


 

NHÂN SỰ

Nhân sự

TỈNH THÀNH VẬN CHUYỂN

Tỉnh thành vận chuyển

PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN

Phương tiện vận chuyển

VĂN PHÒNG TOÀN QUỐC

Văn phòng toàn quốc

Sứ mệnh - Tầm nhìn

Với mục tiêu trở thành công ty Logistics hàng đầu tại Việt Nam, sứ mệnh của Nasco Logistics không chỉ đơn thuần là xây dựng một thương hiệu nổi tiếng mà thông qua đó chúng tôi mong muốn chia sẻ với cộng đồng những giá trị đích thực của mình cũng như góp phần vào sự phát triển của một đất nước Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành công ty cung ứng dịch vụ Logistics sáng tạo, am hiểu thị trường hàng đầu tại Việt Nam

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

Rút ngắn khoảng cách – Nối dài giá trị - Đa dạng hóa dịch vụ

Chiến lược

Chiến lược

Nâng cao chất lượng, kết nối, đa dạng hóa và phát triển.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

* Khách hàng là trọng tâm phát triển
Thành Sen Express luôn đặt nhu cầu và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng chính là trung tâm; là động lực để công ty phát triển các sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất.

* Nhanh chóng – Uy tín – Chuyên nghiệp
Thành Sen Express luôn cố gắng nỗ lực hết mình để cung cấp các dịch vụ giao & nhận [COD] chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác.

* Ưu đãi dành riêng cho các khách hàng
Thành Sen Express luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, vì vậy sẽ luôn có các chính sách ưu đãi nhắm đến sự hài lòng của các quý khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng
?

 +  Yêu cầu gửi hàng

Yêu cầu gửi hàng
Tên của bạn:
Địa chỉ Email:
Số điện thoại:
Nội dung giúp đỡ:

1
Bạn cần hỗ trợ?